thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. snackgold New Member

  Tải game Chiến Binh Jack – Vườn Hoa Nổi Giận miễn phí cho điện thoại

  Game Chiến Binh Jack được chuyển thể từ câu chuyện Jack và Cây Đậu Thần. Chàng trai Jack đang sở hữu một khu vườn thần kì, nhiều hoa, nhiều loại cây trồng đẹp và lạ mắt. Ngày ngày Jack chăm sóc cho những cây trồng một tươi tốt.Nhưng rồi một ngày u ám đã xảy ra, từ đâu đó rất nhiều lũ thây ma tiến đến tấn công và phá hoại khu vườn của chàng Jack.

  [​IMG]

  Trong vai Chàng Jack bạn hãy suy nghĩ chiến lược,cách bố trí trận địa phòng thủ hợp lí và điều khiển những cây hoa bắn hạ lũ thây ma bằng những hạt đậu đạn thần kỳ để không cho chúng tới gần được khu vườn hoa.Giết được càng nhiều thây ma điểm số của bạn càng cao và nhanh chóng khám phá điều thú vị màn tiếp theo.

  [​IMG]

  Những màn chơi đầu trong Chiến Binh Jack lũ thây ma thường dễ tiêu diệt nhưng nếu không nhanh tay, nhanh mắt thì cũng khó vượt qua lắm đó nha ! Trồng đủ 1 đến 2 hàng đậu là bạn có thể yên tâm là khu vườn vẫn được bình yên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên sự tấn công liên tục và dồn dập của lũ ma này sẽ càng lúc càng làm bạn đau đầu nghĩ cách để đối phó. Hơn nữa, trong quá trình chơi, bạn sẽ không hề biết được kẻ thù mới nào sẽ xuất hiện. Đây chính là yếu tố tạo nên sự bất ngờkịch tính cho Game chiến Binh Jack.

  [​IMG]

  Bom, xe cứu nguy, xẻng là những công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn gần hết khả năng chống đỡ,các vật dụng này đều bán trong cửa hàng Chiến Binh Jack nên bạn có thể mua với số lượng tùy ý nhé!

  [​IMG]

  Trong Chiến Binh Hack nếu chơi mãi nhưng vẫn không thể qua nổi 1 màn nào đó, đừng nản! Khi không qua được màn nào đó liên tiếp 3 lần bạn sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống qua nhanh màn đó để khám phá các màn tiếp theo của Vườn Hoa Nổi Giận nhé!

  [​IMG]

  Cố gắng lên! Thử thách trí nhớ và sự bình tĩnh đối phó với các tình huống bất ngờ! Khu vườn hoa vui nhộn không bao giờ được chết. Hãy trở thành Chiến Binh Jack đầu tiên phá đảo để nhận những phần quà hấp dẫn bạn nhé!

  Xem thêm Tải game miễn phí cho điện thoại
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/11/16

Chia sẻ game lậu