thesieuvip ThienLongThanLong ThienLongThanLong mu moi ra
vps long van ZingSpeed

Tin Game Nhận Vô Vàn Phần Quà "khủng" Cùng Sinh Nhật Fifa Online 4

Thảo luận trong 'FIFA Online' bắt đầu bởi Hashin, 17/6/20. ID Topic: 62041, Lượt xem: 1,141

 1. Hashin Member

  Không chỉ có các phần quà của mùa Best of Europe mà bên cạnh đó còn có rất nhiều sự kiện sinh nhật FIFA Online 4 hấp dẫn!

  Các huấn luyện viên hãy sẵn sàng ngay từ bây giờ bởi mới vào đầu hè nhưng rất nhiều hoạt động và sự kiện FO4 cực hot đã diễn ra. Trước hết, tuần lễ sự kiện sinh nhật FIFA Online 4 mừng 2 năm tuổi đã chính thức bắt đầu.

  [​IMG]
  Chuỗi sự kiện sinh nhật FIFA Online 4

  Với quãng thời gian 2 năm gắn bó, FO4 và cộng đồng game thủ Việt Nam đã có nhiều kỷ niệm với nhau. Những trận cầu đỉnh cao, các cung bậc cảm xúc đặc biệt, các chiến hữu mới,… là những gì FO4 đã mang đến cho người chơi. Và để đánh dấu cho sự kiện cực khủng này này, FIFA Online 4 đã tạo ra một chuỗi sự kiện đặc biệt để mừng sinh nhật cùng tất cả mọi người.

  [​IMG]
  Thời gian các sự kiện kéo dài từ ngày 14 đến ngày 21/06. Các huấn luyện viên sẽ có cơ hội sở hữu vô số phần quà hoàn toàn miễn phí. Có thể kể đến như Ipad Air 3 và bàn phím cơ Razer. Bên cạnh đó, rất nhiều quà tặng online như BP lên tới 1 tỷ, thẻ LH, thẻ 90+, thẻ 94+,…

  Để tham gia, truy cập ngay trang chủ của FIFA Online 4 tại đây.

  Chào mừng mùa FO4 mới – Mùa Best of Europe

  Chuyển Sò sang FC/MC

  Thời gian của sự kiện chuyển Sò bắt đầu từ 15/06 cho đến hết ngày 21/06 này. Khi chuyển đổi từ Sò sang FC/MC đủ với các mốc quy định, người chơi sẽ có cơ hội nhận quà miễn phí với giá trị vô cùng lớn như các gói BOE All và LH.

  [​IMG]
  Đặc biệt, ở mốc cao nhất là 200 FC/MC, bạn không những nhận được 2 gói BOE All (khi mở ra có thể sở hữu các tuyển thủ hàng đầu châu Âu trong mùa Best of Europe mới này) mà còn có ngay Phiếu giảm giá thuế lên tới 30%.

  Để tham gia, truy cập trang Chuyển Sò sang MC tại đây.

  Gói BP chào mùa FO4 mới

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là thông tin về gói BP đầu mùa mới. Các tên tuổi lớn xuất sắc hàng đầu châu Âu lần lượt xuất hiện ở mùa này.

  [​IMG]
  Hiểu được tâm lý đó, trong thời gian từ 15/06 đến hết 25/06, FIFA Online 4 đã mở bát mùa BOE với gói BP cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ có cơ hội mang về số BP lên tới 350 triệu chỉ với 200 FC/MC.

  [​IMG]
  Lưu ý nhỏ là với 200 FC, bạn sẽ được thêm một cơ hội thử vận may cùng Gói BP may mắn nữa đó. Bên trong gói này, phần quà tối đa lên tới 1 tỷ BP, quá hấp dẫn phải không.

  Và trên đây là các hoạt động cùng sự kiện mới của FO4 đang diễn ra tại thời điểm tháng 6 này. Hãy nhanh tay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cũng như cơ hội sở hữu các nhân vật đình đám của làng bóng đá châu Âu nhé!
   

Chia sẻ game lậu