thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. nhocgame91 New Member

  Nhắc tới cái tên Hiệp khách Nhoc Game nghĩ rằng hầu như game thủ nào cũng nghĩ tới hình ảnh một anh chàng lãng tử mặc áo dài, bên hông dắt thanh kiếm sắc bén. Một anh chàng luôn hành hiệp trượng nghĩa, thấy chuyện bất bình chằng buông tha. Quả đúng là vậy, nhưng không dừng lại ở đó, Hiệp khách trong game Phong vân truyền kỳ có trang phục như một chiến binh, hai tay hai đao sáng lóe sẵn sàng tiêu diệt bất kì còn yêu quái nào cản đường, phá hoại hòa bình.

  Nhân vật Hiệp khách trong game Phong vân truyền kỳ

  Hiệp khách vốn xuất thân từ phương đông, anh chàng mang trong người dòng máu phiêu lãng, sục sôi luôn nung nấu chí lớn. Là nhân vật có tố chất nhanh nhẹn hơn người, cộng với nội công thâm hậu Hiệp khách luôn dẫn đầu trong các trận chiến và sẵn sàng tiêu diệt bất kì kẻ thù nào cản đường. Hiệp khách không hề sợ hãi hay ngao ngán trước khó khăn.

  [​IMG]

  Về sở trường: Hiệp khách chú trọng tu luyện nội công và kiếm thuật nên thường đạt tới mức xuất quỷ nhập thần, nhanh nhẹn khó lường. Những chiêu thức hắn tung ra đều mang lượng sát thương vô cùng lớn. Khi chơi nhân vật Hiệp khách phong vân truyền kỳ người chơi nên chú trọng tăng mạnh điểm nhanh nhẹn để giúp Hiệp khách tăng điểm sát thương xuyên kích và bạo kích.

  Nhóc Game thấy rằng, nếu biết tăng điểm phù hợp đồng thời am hiểu các chiêu thức của Hiệp khách thì người chơi dễ dàng chinh phục những phụ bản khó cũng như tiêu diệt đối thủ ngang ngửa mình. Hiệp khách xứng đáng là nhân vật nên lựa chọn khi tham gia game PVTK.

  Nguồn: Tải pvtk nhocgame
   

Chia sẻ game lậu