thesieuvip ThienLongThanLong ThienLongThanLong mu moi ra
vps long van ZingSpeed
 1. Dauxuanhoang New Member

  Mu Thế Giới - Ra Mắt Máy Chủ Việt Nam - No WebShop - No Vượt Mức ! OPEN BETA 13h00 - 26/05/2017

  MUTHEGIOI.VN - 100% KHÔNG WEBSHOP
  Máy Chủ: "Việt Nam"

  .:: Không Alphatest ::.

  .:: Open Beta - 13H00 26/5/2017 ::.


  Trang chủ: http://muthegioi.vn/Diễn đàn: Diễn Đàn MUTHEGIOI.VN - Xứng Danh Anh Hùng
  Tài khoản: http://id.muthegioi.vn/
  Hỗ trợ trực tuyến:
  Phiên Bản Game : Season 6.9 Full Webzen.
  Drop item : 10%.
  Drop exp : 50x ngày thường
  Anti hack: Live Guard.

  Cấu hình máy chủ : CPU Intel® Xeon® Ivy Bridge-EP 6-Core Processor E5-2620, 2.0GHz, 15MB, LGA2011. RAM: 32GB ECC DDR3 . Băng thông trong nước: 1Gbps. Firewall/Proxy - Mã hóa máy chủ


  Thông tin Season 6 Part 9 Premium

  Tính Bảo Mật Cực Cao:


  Antihack hoàn hảo 100% đảm bảo chống **** và phát hiện ****.  Thông tin Season 6 Part 9 Premium


  1.Hệ thống Antihack:

  Phần mềm Antihack được viết bởi Live Guard và được tích hợp vs GS bởi Tomatoes là hệ thống chống **** tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống **** từ Server và chống **** cho cả Client.


  2. Hệ thống 10 Sét Item EX702 mới bao gồm sét HUYẾT LONG RF:

  [​IMG]


  3. Hệ thống Reconnect:
  [​IMG]
  Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MU HÀ NỘI nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

  4. Fix Bug Agi:
  [​IMG]

  5. Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:
  [​IMG]
  Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MU HỢP NHẤT điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

  6. Hệ thống Danh Hiệu:
  [​IMG]
  Tại máy chủ Việt Nam các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !

  7. Hệ thống Post Item:
  [​IMG]
  Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của MU THẾ GIỚI cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.

  8. Hệ thống WINMODE:
  [​IMG]
  Các bạn ấn phím " End " để bắt đầu tự động cắm chuột phải. Ấn phím " End " 1 lần nữa là tắt tự động cắm chuột. Ấn phím " F8 " để ẩn game. Ấn vào biểu tượng Winmode để cửa sổ game hiện lên.

  Các bạn ấn Auto tự cắm chuột bằng phím End xong là có thể vô tư ấn F8 để ẩn game, có thể ra ngoài thoải mái nếu bị mất kết nối hệ thống của Mu sẽ tự động kết nối lại và tự động đánh quái = Phím End.

  9. Hệ thống WEBSITE phiên bản mới:
  [​IMG]

  Sử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Tu Luyện, Song Tu, Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống...  Hãy nhanh tay đăng nhập vào diễn đàn MU Thế Giới để truy cập những thông tin mới nhất những lợi thế tối ưu khi bắt đầu sân chơi.  Ban Điều Hành MU Thế Giới
  kính báo!
   

Chia sẻ game lậu