thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. hatuanem New Member

  Một trong những game Kiếm Thế đình đám nhất Kiếm Thế Private làng kiếm thế lậu , Kiếm Thế 218 đã dần khẳng định mình qua các trận Bang Hội Tranh Đoạt Chiến sôi nổi , những trận BHD gay cấn . Nay BQT đã ra máy chủ TEST cho anh em tham gia với phần thưởng vô cùng hấp dẫn . Sv sẽ Open chính thức vào lúc 9h00 Ngày 11.06.2016.
  Chi tiết về máy chủ mới tại diễn đàn : http://diendan.kiemthe218.com/threads/111

  [video=youtube;q6BtXudXT8c]https://www.youtube.com/watch?v=q6BtXudXT8c[/video]
  Bang Hội Tranh Đoạt Chiến máy chủ Hồi Ức ( 06.06.2016 )
  Bạn muốn quay lại với Kiếm Thế sau nhiều năm bỏ Game , lướt tìm Kiếm Thế nhưng sao toàn tính năng xa lạ , những trang bị khủng không biết lên bằng cách nào . Hoang mang , bối rối .
  Bạn muốn tìm một server Kiếm Thế vừa tham gia PK cùng anh em , vừa có thời gian dành cho gia đình , bạn bè và cuộc sống hàng ngày không bị ảnh hưởng quá nhiều .
  Bạn muốn một server đơn giản mang đậm phong cách Kiếm Thế 4 năm về trước , không trang bị khủng , không dame ảo , không quá nhiều chức năng rườm rà .

  Không còn xa lạ với Game Thủ giới võ lâm là cái tên Kiếm Thế 218, luôn ồn ào , luôn náo nhiệt với những trận Bạch Hổ Đường sôi động , những trận Tống Kim gay cấn , hay cuối tuần với Bang Hội Tranh Đoạt Chiến cực kì hấp dẫn . Nay BQT xin giới thiệu máy chủ mới sẽ bắt đầu alphatest với nhiều sự kiện Alpha hấp dẫn từ ngày 14h00 Ngày 09.06.2016 - 24h00 Ngày 10.06.2016. Máy chủ sẽ khai mở chính thức với cuộc đua cực kì hấp dẫn lúc
  09h00 Ngày 11.06.2016  TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG
  [​IMG]

  Hãy tham gia và tự tìm hiểu những bản sắc của Kiếm Thế , những gì chúng tôi làm sẽ đêm đến cho các bạn một máy chủ sôi động , rộn rã và cực phấn khích .
  Nếu muốn hiểu rõ về chúng tôi hãy lên google và tìm kiếm Kiem The 218

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  kiem the lau , kiem the mien phi , kiem the moi ra , kiem the .
   

Chia sẻ game lậu