thesieuvip ThienLongThanLong ThienLongThanLong TanThienLong mu moi ra
vps long van ZingSpeed

PUBG Hướng Dẫn Chơi Battlegrounds Từ A Đến Z Cho Gamer

Thảo luận trong 'Battlegrounds - PUBG' bắt đầu bởi Game Top Việt, 28/10/17. ID Topic: 29380, Lượt xem: 1,862

 1. Game Top Việt GameTopViet.Com

  Hiện nay Battlegrounds là một trò chơi rất hot, được nhiều game thủ trên thế giới cũng như game thủ Việt Nam ưa thích. Hôm nay iGame sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Battlegrounds từ cấu hình để chơi, cách cài đặt, cách chơi.

  [​IMG]

  Hướng dẫn chơi Battlegrounds từ A đến Z : cấu hình, cài đặt, cách chơi
  Battlegrounds cấu hình để có thể chơi
  Hệ điều hành: Windows 8 64-bit

  Cấu hình 1.

  • Chip I3 thế hệ 4 trở lên
  • Ram 8g
  • Car rời tối thiểu 4g thế hệ mới.
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection.
  • Ổ Cứng 250 hoặc ssd 220
  • Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m
  Với cấu hình này thì đa phần FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 35-60

  Cấu hình 2.  • Chip i5 thế hệ 4 trở lên
  • Ram 6g-8g
  • Car rời tối thiểu 4g thế hệ mới
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection.
  • Ổ Cứng 250 hoặc ssd 220
  • Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m
  Với cấu hình này thì FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 60-80 và đó là cấu hình chuẩn nhất khi chơi game Battlegrounds.

  Cách giảm lag giật khi chơi Battlegrounds
  Bạn nên cài đặt đầy đủ driver cho máy

  Để có hiệu năng tốt nhất của máy thì bạn cần phải có đủ driver và tốt hơn là nên update tới bản cập nhật cuối cùng.
  Đặc biệt hơn hết là Driver card màn hình của Nvidia: Nvidia Experience.

  Chuẩn bị đủ tài nguyên cho máy khi chơi Battlegrounds

  Nếu máy tính của bạn sử dụng dể chơi Battlegrounds mà chỉ vừa đủ cấu hình thấp nhất để chơi. Mình khuyên bạn nên tắt toàn bộ tất cả các ứng dụng khi chuẩn bị chơi game, cho dù là một trình duyệt web hay ứng dụng gì đó rất nhỏ cũng không nên bật. Bạn lên để cho ổ đĩa cứng chứa Battlegrounds một khoảng trống rộng nhé để game có thể load mượt hơn.

  Code launch option Steam
  Khi bắt đầu vào giao diện khởi động game. Bạn hãy bật giao diện steam lên, click chuột phải vào game PlayerUnknown’s Battlegrounds chọn Properties, bấm vào ô SET LAUNCH OPTION Các bạn thêm code: -USEALLAVAILABLECORES -malloc=system -sm4

  Ngoài những phương án mình đã kể trên ra các bạn nên để very low setting trừ View Distance (tầm nhìn) bạn nên để ở đây là ultra. Khi đáp máy bay thì bạn nên chọn nơi ít người đáp xuống nó cũng sẽ 1 phần góp giảm đổ giật lag khi chơi đó. Tiếp theo nữa là bạn nên chọn Server AS (Châu Á) hoặc OC (Châu đại dương) khi chơi cũng giảm độ giật lag.

  Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách download, cách tải Battlegrounds
  Rất nhiều người chơi đã pm hỏi mình cách download, cách tải Battlegrounds. Hôm nay mình xin hướng dẫn cách tải Battlegrounds. Đầu tiên bạn vào website này: http://store.steampowered.com/ sau đó các bạn chọn install Steam ở góc trên cùng bên tay phải bạn. Sau đó bạn tiến hành cài đặt. Cài đặt xong Steam sẽ có giao diện ban đầu như dưới đây:

  [​IMG]

  Các bạn chọn Library sau đó tìm Battlegrounds rồi tiến hành tải về cài đặt. Sau khi tải về cài đặt sẽ có giao diện nhu trên bạn chỉ cần tích vào PLAY là có thể bắt đầu chơi.

  Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách chơi Battlegrounds
  Đầu tiên chọn vị trí nhảy dù: Việc nhảy vào giữa bản đồ sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển tới vị trí vòng tròn giới hạn nhưng cũng đồng nghĩa với việc kẻ địch có thể xuất hiện tứ phía mà bạn khó có thể phòng bị hết. Nếu mới làm quen với game, bạn nên nhảy dù ở những vị trí góc cạnh map, có thể lúc mới đầu hoặc ở cuối đường bay – tuy phải di chuyển vất vả hơn nhưng ban đầu bạn có thể an tâm không bị đánh lén sau lưng, thoải mái lượm đồ hơn.

  [​IMG]

  Thứ 2 tiếp đất nhanh: Khi nhảy dù, hãy hướng nhân vật xuống mặt đất để rơi tự do nhanh hơn. Rơi nhanh hơn đồng nghĩa bạn sẽ sớm tiếp đất hơn, nhanh chóng chiếm vị trí, lượm đồ và có thời gian đối phó với kẻ địch thoải mái hơn.

  [​IMG]

  Thứ 3 chú ý địa hình: Trên thanh độ cao, bạn sẽ thấy một khoảng đen ở phía cuối, đây là chỉ báo khi nào nhân vật của bạn sẽ tự động mở dù để đảm bảo tiếp đất an toàn. Muốn giữ cho thời gian rơi tự do càng lâu càng tốt để tiếp đất thật nhanh, bạn chú ý hướng nhân vật tới những vị trí địa hình bằng phẳng, tránh các khu vực đồi núi vì những nơi này sẽ làm giảm thời gian rơi tự do của bạn.

  [​IMG]

  Thứ 4 di chuyển trên không: Thay vì ấn giữ W để nhân vật “bay” theo một hướng, dùng cách nhấp thả sẽ giúp bạn “bay” được quãng đường dài hơn. Đây là kĩ năng cần sử dụng tốt nếu đường bay của bạn không thuận lợi và bạn phải nhảy dù xa điểm muốn hạ xuống. Di chuyển trên không sẽ tiết kiệm thời gian bạn phải chạy bộ dưới đất và giảm thiểu nguy cơ gặp kẻ địch khi chưa có vũ khí.

  [​IMG]

  Thứ 5 trang bị cho vũ khí: Thay vì phải mất công kéo thả từng phụ kiện vào ô nâng cấp, bạn chỉ cần click chuột phải vào phụ kiện khi mở kho đồ, nó sẽ tự động nhảy vào ô tương ứng trên vũ khí của bạn. Tuy nhiên nếu bạn có 2 vũ khí cùng có thể tiếp nhận vụ kiện thì nên thao tác thủ công để đảm bảo “độ” đúng súng chính mà bạn muốn sử dụng.

  [​IMG]

  Thứ 6 lượm đồ nhanh: Khi xung quanh có quá nhiều thứ cần lượm, bạn nên mở kho đồ và click chuột phải vào từng món để nhận vào kho. Bấm F có thể tiện hơn nhưng mỗi lần như vậy nhân vật của bạn phải thực hiện thao tác cúi xuống lượm đồ khá mất thời gian, sẽ không có lợi khi bạn hạ cánh ở khu vực có địch và đang phải chạy đua thời gian trước khi lâm trận.

  [​IMG]

  Thứ 7 chú ý âm thanh: Trong Battleground, hướng các loại âm thanh như tiếng súng, xe chạy, bước chân… phụ thuộc vào camera của bạn chứ không phải hướng nhìn của nhân vật. Khi bạn xoay chuyển chuột, nhân vật có thể không nhìn theo hướng của bạn nhưng âm thanh sẽ dịch chuyển theo, vì vậy hãy thật chú ý.

  [​IMG]

  Thứ 8 đổi camera khi ngắm bắn: Khi ngắm bắn ở góc nhìn thứ 3, bạn ấn Q hoặc E để chuyển góc camera giữa vai trái và vai phải nhân vật. Thủ thuật này cũng có thể sử dụng để check các ngóc ngách, góc tường khi di chuyển trong khu vực chật hẹp để bạn dễ dàng phát hiện kẻ địch đang mai phục gần đó.

  [​IMG]

  Thứ 9 chú ý vật cản: Khi ngắm bắn qua góc tường, đôi lúc bạn có thể thấy dấu tròn đỏ nằm ngăn trước tâm súng – đây là dấu hiệu cho biết tầm bắn của bạn bị ảnh hưởng và đạn sẽ không tới được giữa màn hình dù nhìn qua thì thấy không có vấn đề gì. Hãy thật lưu ý điều này khi di chuyển trong các tòa nhà do kết cấu chật hẹp, nhiều ngóc ngách – bạn cần biết khi nào bắn được và khi nào không để tránh phí đạn vô ích khi giáp chiến.

  [​IMG]

  Trên đây là bài viết Hướng dẫn chơi Battlegrounds từ A đến Z : cấu hình, cài đặt, cách chơi. Bài viết dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình. Mọi góp ý xin được bình luận dưới bài viết. Mình sẽ bổ xung vào bài viết này.
   

Chia sẻ game lậu