thesieuvip ThienLongThanLong ThienLongThanLong mu moi ra
vps long van ZingSpeed

Game Private Holy War - QTE quần chiến MOBA

Thảo luận trong 'Game Private - Game Lậu Việt Hóa Mới Ra' bắt đầu bởi kienmanh1999, 19/6/16. ID Topic: 9800, Lượt xem: 1,914

 1. kienmanh1999 New Member

  Đây là game MMOARPG có kĩ năng QTE đầu tiên trên game di động đang gây chú ý trong cộng đồng game thủ thời gian gần đây.

  [​IMG]
  Holy Warchào sân làng game Việt bằng sự kiện Cài game trúng Iphone 6 Plus

  Đồng hành thời gian ra mắt Holy War, Mecorp cũng khởi động chương trình “Cài game trúng Iphone6 “ với phần thưởng là chiếc Iphone 6 Plus sành điệu nhằm tri ân game thủ ủng hộ tải game về thử nghiệm.

  Được biết, khi ra mắt sever đầu tiên, để chứng tỏ Holy War là một trong những game đỉnh của Mecorp trong thời gian gần đây, NPH đã tiến hành tìm đại diện phát ngôn cho game cũng như khởi động các sự kiện với phần thưởng giá trị trên fanpage. Chỉ cần đăng nhập và tạo nhân vật thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng “nhập môn” Holy War gửi tặng như: Bùa Exp, Vàng Khóa, Ngọc Khóa, Đá Tẩy, Đá Cường Hoá, Pha Lê Tăng Trưởng Pet, … Trước đó, mỗi game thủ đã nhận cho mình bộ giftcode trị giá hơn 2 triệu đồng, điều này chứng tỏ sự ưu ái của NPH đối với con cưng Holy War.

  Theo thông báo từ Mecorp, sau giai đoạn Closed Beta, để giữ độ cân bằng game, Ban điều hành game Holy War quyết định không reset nhân vật tại máy chủ Odeon.

  [​IMG]

  Holy War mang phong cách Fantasy Âu Mỹ, người chơi sẽ được hóa thân vào ba lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư và Thích khách – hậu duệ của Sigmund trong cuộc chiến chống lại thế lực của Dakelon. Điểm sáng ở trò chơi này nằm ở hệ thống PK được tích hợp cả PVP, PVE và kỹ năng QTE lần đầu tiên trên game di động.

  [​IMG]
  Kỹ năng QTE độc đáo trong Holy War

  Hệ thống gameplay của Holy War vô cùng phong phú với các hoạt động phó bản như: phó bản trang bị, phó bản vàng, phó bản pet, phó bản kinh nghiệm, cấm địa cổ, … Tại đây, người chơi có thể thu thập được các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp trang bị, thú cưỡi cũng như tăng đẳng cấp. Hệ thống pet trong Holy War cho phép thú cưng lập quân đoàn để chiến đấu trong phó bản của chúng và cả giữa người chơi với nhau.

  [​IMG]
  Pet khủng trong Holy War


  Tải game Holy War miễn phí
  Hệ thống nhân vật có thể giúp người chơi phát huy tối đa thuộc tính và lực chiến với các chức năng như sao, ngộ và bổ trợ kết hợp với hệ thống kỹ năng PK gồm 6 kỹ năng thường và 4 kỹ năng QTE, người chơi mặc sức thể hiện khả năng đua top.

  [​IMG]
  Hệ thống nhân vật


  [​IMG]
  Hệ thống Sao


  [​IMG]
  Ngộ giúp tăng lực chiến


  [​IMG]
  Các kỹ năng độc đáo trong Holy War

  Tải game Holy War miễn phí
   

Chia sẻ game lậu