thesieuvip ThienLongThanLong ThienLongThanLong mu moi ra
vps long van ZingSpeed

Tin Game Download game Ngọc Rồng Online cực hay

Thảo luận trong 'Game Máy Tính' bắt đầu bởi concuca, 3/8/16. ID Topic: 11642, Lượt xem: 3,775

 1. concuca New Member

  Ngọc Rồng Online tựa game online hay cho Android mang đến cho bạn một thế giới các anh hùng tại các hành tinh Trái Đất, Na mếc hay Xay da, nhập vai vào một trong những vị anh hùng này và tham gia vào cuộc hành trình đi tìm ngọc rồng, chống lại các thế lực hung ác. Bạn sẽ có cơi hội trở thành những chiến binh siêu hạng dưới sự dẫn dắt của những người đi trước và sự nỗ lực không ngừng của bản thân. GameAndroid hấp dẫn này hiện dang thu hút rất nhiều bạn trẻ.


  Tựa game Ngọc Rồng Online cho Android là thể loại game cho android trực tuyến dành cho các thiết bị Android với nội dung cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball - 7 viên Ngọc Rồng. Nếu bạn đã từng yêu thích và say đắm bộ truyện tranh hấp dẫn nay thì chắc chắn không thể bỏ qua game Android độc đáo này, hơn nữa bạn có thể chơi trực tuyến


  [​IMG]

  Ngọc Rồng Online cho Android có nhiều tuyến nhân vật, mỗi tuyến có một đặc điểm kỹ năng riêng, hệ thống bản đồ phong phú, mang đặc trưng của từng hành tinh, cùng với hệ thống chiêu thức gắn liền với các nhân vật. Đồng thời, trong game, bạn sẽ bắt gặp các loại quái vật cả trên không lẫn mật đất là trở ngại lớn của các chiến binh. Game cũng có hệ thống nhiệm vụ đa dạng gồm nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ thành tích. Chia sẻ game với bạn bè qua Zalo để chơi cùng họ. Zalo sẽ giúp bạn khoe các thành tích mà mình đạt được trong game

  [​IMG]

  Ngọc Rồng Online cho Android cũng được đánh giá tốt về đồ họa với hình ảnh sắc nét và các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng khá sinh động. Bạn còn bắt gặp rất nhiều vật phẩm, các phần thưởng, các chiêu thức võ thuật độc đáo. Đặc biệt, người chơi còn được tham gia vào các doanh trại độc nhãn, trải nghiệm nhiều môi trường không gian khác nhau.

  [​IMG]  [​IMG]  Các tính năng chính của Ngọc Rồng Online cho Android:

  - Game trực tuyến chú bé rồng trên Android
  - Nhập vai nhiều nhân vật khác nhau
  - Hệ thống nhiệm vụ phong phú
  - Tham gia đấu võ với các chiêu thức đa dạng
  - Trải nghiệm nhiều môi trường chơi
  - Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sinh động

  Game Pokemon Go là tựa game Pokemon Online cực hay đến từ Nitendo và Niantic. Đây là tựa game thực tế ảo khá hót hiện nay. Với việc game đang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới không khiến cộng đồng game thủ Việt bớt háo hức. Tuy nhiên việc chưa phát hành Pokemon Go tại Việt Nam cũng là một điểm khá đáng tiếc. Tuy nhiên hôm nay, Wap tai game miễn phí cho điện thoại java và android sẽ đem tới cho các bạn phiên bản Pokemon GO apk chơi được luôn trên điện thoại không cần phải FAKE GPS nhé.
   

Chia sẻ game lậu