thesieuvip ThienLongThanLong ThienLongThanLong mu moi ra
vps long van ZingSpeed

Tin Game DOTA 2 tiếp tục tung bộ sưu tập mùa thu thứ 2 - Tin mới

Thảo luận trong 'Dota' bắt đầu bởi shu tam, 29/10/16. ID Topic: 15303, Lượt xem: 4,513

 1. shu tam New Member

  Bảy heroes được cập nhật trang phục trong đợt này gồm: Silencer, Storm Spirit, Dark Seer, Trean Protector, Lion, Spirit Breaker và cuối cùng là Juggernaut.

  3 tuần sau ngày phát hành Battle Pass cho mùa giải DOTA 2 Boston Major Championship, Valve tiếp tục tung thêm bộ sưu tập mua thu mang đậm chất Halloween. Bộ sưu tập trang phục này được tích hợp trong rương đồ The Fall 2016 Treasure II.
  [​IMG]
  Bảy heroes được cập nhật trang phục trong đợt này gồm: Silencer, Storm Spirit, Dark Seer, Trean Protector, Lion, Spirit Breaker và cuối cùng là Juggernaut. Trong số này, trang phục của Spirit Breaker được gắn mác cực hiếm (very rare) và của Juggernaut được gắn mác siêu hiếm (extremly rare). Với độ quý hiếm như vậy, để sở hữu 2 game ban sung vui này, có lẽ các bạn sẽ phải bỏ ra số tiền kha khá.
  Sau đây, mời các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng những đồ tuyệt đẹp trong bộ sưu tập mùa thu thứ hai của Boston Major:

  [​IMG]

  Được biết, Boston Major sẽ được diễn ra trong 4 ngày từ 7/12 đến 10/12/2016 tại Nhà hát Wang, thành phố Boston, Mỹ. Một điểm khác biệt của Major năm nay so với năm ngoái là thể thức thi đấu đã chuyển từ Double Elimination sang Single Elimination (thi đấu theo thể thức loại trực tiếp không có ). Điều này đồng nghĩa với việc các đội sẽ chỉ có 1 cơ hội duy nhất trên con đường chinh phục chiếc cup Eaglesong năm nay.
  Với 8 đội được mời và 8 đội chiến thắng ở các vòng loại, Boston Major sẽ là nơi quy tự 16 đội tuyển DOTA 2 mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tương tự như các giải đấu khác trong cùng hệ thống, giải đấu tại Boston tới đây cũng sẽ có tổng giải thưởng 3 triệu USD.
   

Chia sẻ game lậu