thesieuvip mu moi ra
vps long van

WebGame Chiến Thiên Tích - Bom tấn nhập vai

Thảo luận trong 'WebGame Private - WebGame Lậu Mới Ra' bắt đầu bởi kienmanh1999, 7/6/16. ID Topic: 9289, Lượt xem: 1,662

 1. kienmanh1999 New Member

  Với việc đề cao tính tương tác giữa người chơi với nhau, Chiến Thiên Tích hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời và nhiều bất ngờ thú vị cho những game thủ đam mê thể loại nhập vai này.
  [​IMG]
  Bước vào thế giới Chiến Thiên Tích, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú với tạo hình đậm nét Châu Âu và những bộ cánh lộng lẫy của 03 lớp nhân vật: Mưu Sỹ, Võ Sỹ, Vũ Cơ. Mỗi nhân vật tiềm ẩn một sức mạnh riêng biệt và nắm giữ vị trí quan trọng trong chiến đấu. Không chỉ với tạo hình độc đáo, trò chơi còn đem lại cảm giác "đã con mắt" với công nghệ Unity 3D và góc nhìn 360 độ cực hoành tráng.
  [​IMG]
  Nếu phải chọn game nhập vai để chơi, Chiến Thiên Tích chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì với một tựa game mang phong cách thực chiến, người chơi có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng trong những trận chiến nảy lửa. Không chỉ chiến đấu một mình, người chơi có thể mời bạn bè vào tổ đội để cùng chung vai sát cánh trên chặng đường chinh phục khó khăn thử thách.
  Đây cũng chính là điểm mấu chốt để Chiến Thiên Tích được đánh giá là tựa game mang tính tương tác và tính cộng đồng cực kỳ cao.
  Bên cạnh công nghệ Unity 3D góc nhìn 360 độ và phong cách thực chiến, tựa game còn ghi điểm với lối PK tự do 1-1 hoặc 3-3 cùng giải đấu liên server chuyên nghiệp dành cho di động.

  [​IMG]
  Những tính năng nổi bật trong game Chiến Thiên Tích:
  + Hệ thống cánh thời trang
  + PK tự do: 1VS1, 3VS3
  + Đấu xếp hạng
  + Giải đấu liên server chuyên nghiệp dành cho các Bang Hội
  + Gia Viên: Trồng cây nuôi cá giúp thu thập các loại nguyên liệu
  + Bang Hội: Ngoài các tính năng hỗ trợ chính của Bang Hội còn có thêm khiêu chiến Bang Hội khác để phân tranh cao thấp
  + Hệ thống thú cưỡi đa dạng
  + Hệ thống hảo hữu, sư đồ
  + Sự kiện xã hội: Euro, WolrdCup,...

   

Chia sẻ game lậu