thesieuvip mu moi ra
vps long van
 1. lamoanh102 Member

  Game bài đấu trường hiện tai đang được rất nhiều người chơi yêu thích ủng hộ có lẽ bởi tuy là một game mới ra đời nhưng đã tổng hợp tất cả các trò chơi hay với giao diện đẹp. Đặc biệt hiện nay đấu trường đã tích hợp thêm chức năng chơi game đổi thưởng đầy hấp dẫn.

  Tuy nhiên còn rất nhiều game thủ trong cộng đồng đang vướng mắc về việc cách nào để có thể nhanh chóng tiến hành đổi thưởng và nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn. Sau đây Đấu Trường xin được giới thiệu với các bạn cách thức nhanh chóng nhất để tiến hành đổi thưởng.

  Các bước để đổi thưởng

  1. Vào Shop đổi thưởng

  Đầu tiên bạn truy cập vào Shop đổi thưởng. Giao diện như sau:

  Sau đó chọn một vật phẩm bạn muốn đổi (có thể là thẻ cào điện thoại hay là những món đồ có giá trị như iphone, Sam Sung…)​
  Vật Phẩm Viễn Thông: Thẻ cào game, thẻ cào điện thoai với đầy đủ mệnh giá của tất cả các nhà mạng. Chơi đấu trường giúp bạn kiếm ngay ra tiền mặt chỉ bằng cách đơn giản đổi thẻ cào. Chơi đấu trường sẽ giúp bạn kiếm ra tiền mặt rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các cổng thanh toán chuyên thu mua thẻ cào tích hợp thanh toán thẻ cào một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
  Vật Phẩm Hữu Hình: Smartphone, iPhone, iPad,...
  Bạn click chọn món đồ muốn đổi thưởng. Sau đó chuyển sang bước 2

  2. Xác nhận

  Bạn cần xác nhận là muốn đổi thưởng món đồ đó. Công việc này đảm bảo bạn không chọn nhầm vật phẩm muốn đổi. Hãy xem xét thật kỹ trước khi click nút xác nhận vì khi đã xác nhận bạn không thể thay đổi quyết định của mình.


  Bạn phải xác nhận đổi thưởng trước khi tiến hành bước tiếp theo
  Trong trường hợp bạn thay đổi quyết định, muốn đổi món đồ khác, bạn hãy click vào nút Hủy để có thể quay về bước 1.
  Sau khi tiến hành xác nhận. Đấu Trường sẽ gửi lại cho bạn chi tiết thông tin về vật phẩm đổi về trong hòm thư ingame của bạn

  3. Nhận quà​

  Game Đấu Trường có 2 loại vật phẩm đó là:​ vật phẩm viễn thông và vật phẩm hữu hình
  Vật phẩm viễn thông chính là những thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau. Với loại vât phẩm này bạn sẽ nhận được sau khi bạn đã đổi thành công.

  Vật phẩm hữu hình là loại vật phẩm có giá trị cao như điện thoại, máy tính bảng...Với loại vật phẩm này, game Đấu Trường sẽ liên hệ trực tiếp tới bạn để tiến hành trao thưởng.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ và ring về được nhiều phần thưởng giá trị.
   

Chia sẻ game lậu